Mái che bạt căng,mái che bạt căng ngoài trời,mái che cánh buồm


mái che bạt căng

1,200,000 ₫

1,300,000 ₫


Vải dù HDPE, MEHGIES
Màu sắc vải dù Đa dạng
Bảo hành 5 năm

Mái che Bạt Căng Chịu che nắng Nóng Mặt Trời tốt nhất hiện nay?

Vật liệu PVC kết hợp với chất kháng tia cực tím giúp bảo vệ độ bền màu và làm chậm tốc độ xuống cấp vải nền, tuy nhiên nếu tiếp xúc nơi có tia UV cao, tuổi thọ PVC sẽ bị giảm. Sau 10 năm, PVC sẽ mất tính linh hoạt và sẽ trở nên giòn hơn. 

Ở những nơi có độ ẩm cao, việc vệ sinh thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ nấm mốc (nguyên nhân chính dẫn đến vết dơ vĩnh viễn) phát triển trên bề mặt Mái che bạt căng . Đối với những loại cấu trúc thiết kế trên 10 năm ở các khu vực có nhiều tia cực tím, ô nhiễm hoặc độ ẩm, PTFE / kính là một trong những lựa chọn tối ưu.

 Bạt Căng Ngoài Trời Như Thế Nào?

Đặc tính bắt lửa của mái che bạt căng phụ thuộc vào lớp vải nền và các chi tiết đường may. Tất cả các màng sẽ giảm lực căng dưới nhiệt độ cao và các mảng bạt sẽ bắt đầu bong ra một phần ở khoảng 100 độ. Ở 250oC, bạt PVC sẽ nóng chảy tạo ra các lỗ thông hơi cho nhiệt và khói.

Vì PVC có chứa chất chống cháy trong lớp phủ nên có thể tự dập tắt được ngọn lửa và khi nguồn lửa được kiểm soát, chúng sẽ không hình thành nên các giọt lửa. Chất liệu PTFE phủ sợi thủy tinh chịu được nhiệt độ lên tới 1000oC và các khe hở bị giới hạn bởi các đường may hỏng sẽ bong ra ở nhiệt độ xấp xỉ 270oC.

Hiệu ứng ròng trong đám cháy khá có lợi vì khói có đủ thời gian để thoát ra ngoài bởi hầu hết các thiết kế mái che bạt căng,Mái che bạt căng  trông giống như một bể chứa khói và khi khói tích tụ đủ nóng sẽ tự động thoát ra ngoài thông qua đường may bị hỏng. Trong những trường hợp này, phần kết cấu khung thép vô cùng quan trọng, nếu kết cấu không chắc chắn, phần mái bị hư hỏng bởi đám cháy sẽ không được hỗ trợ và dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn cấu trúc.

Sản phẩm liên quan

-->
Chat hỗ trợ
Chat ngay