Mái che bạt căng,mái che bạt căng ngoài trời,mái che cánh buồm


mái che bạt căng

520,000 ₫

560,000 ₫


Vải dù HDPE, MEHGIES
Màu sắc vải dù Đa dạng
Bảo hành 5 năm

 

 
MÁI CHE BẠT CĂNG RADIAL CONE SHAPE - MÁI CHE NÓN CĂNG/ MÁI VÒM NÓN CĂNG

Đây là loại mái che bạt căng thiết kế theo hình nón. Với kiểu thiết kế này, đây là loại mái che bạt căng có chức năng che nắng và che mưa hầu như tuyệt đối. Cột chính thường được bố trí tại tâm của mái che. Phần màng bạt kéo căng về phía ngoại vi của mái che bạt căng, do đó không gian che rất thông thoáng, khả năng mở rộng khoảng nhịp rất lớn.

 

Mái che bạt căng Radial Cone cũng có thể tiết giảm cột xung quanh bởi thiết kế các hệ khung liên kết chủ yếu trên cột chính để đỡ các điểm neo bạt. Với thiết kế này, chúng ta tiết kiệm rất nhiều trong công tác đào đất làm móng cột, tăng độ thông thoáng cho mái che nhưng đổi lại cột chính phải đủ lớn để giữ hệ khung, bên cạnh đó phần móng cột cho trụ cột chính cũng tăng đáng kể về kích thước.

Có thể biến tấu mái che Radial Cone thành nhiều kiểu thiết kế khác nhau tạo sự đa dạng và tăng độ thẩm mỹ cho mái che bởi kết hợp nhiều Radial Cone lại với nhau

 

 Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, gia công,Mái che bạt căng  lắp đặt các loại mái che dù bạt căng đủ chất liệu xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:            0966766493 (alam)

 

 

Sản phẩm liên quan

-->
Chat hỗ trợ
Chat ngay